Gà tươi ngon, Thử là ghiền - The only place to have freshly fried chicken

Nhượng Quyền

NHƯỢNG QUYỀN MÔ HÌNH 
THƯƠNG HIỆU GÀ RÁN FAT DADDY AMERICAN FRIED CHICKEN 
 
Các cửa hàng Gà rán Fat Daddy có yêu cầu về thiết kế đồng nhất theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng mặt bằng nhằm đảm bảo độ nhận diện thương hiệu và tạo điểm nhấn đặc trưng riêng trên từng cửa hàng.
 

      

 

5 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN SẢN PHẨM GÀ RÁN TẠI FAT DADDY
  • Màu sắc: Gà được chiên với dầu ăn tốt sẽ cho lớp da gà ngả màu vàng chanh tươi. Ngược lại, gà chiên với lớp dầu đã qua sử dụng nhiều lần sẽ có màu vàng sẫm và nhiều lớp cặn bám vào. 
  • Độ giòn: Độ giòn của miếng da gà được chiên với dầu mới và tốt sẽ giòn vừa đủ tựa như ăn snack. Còn với gà rán kém chất lượng, dù có bột để tạo độ giòn nhưng da gà thường bị cứng, cảm giác khó khăn khi cắt thành miếng nhỏ. 
  • Phần thịt gà bên trong: Gà rán chuẩn vị phần thịt bên trong phải mọng nước, dù để lâu vẫn khó sậm màu. Gà phải được chiên trong nhiệt độ phù hợp và ổn định nhiệt độ từ khi bắt đầu chiên cho đến khi chiên xong, điều này giúp da ngoài ngoài giòn, bên trong chín tới. 
  • Hương thơm: Từng miếng gà phải tỏa lên những mùi thơm đặc trưng, kích thích vị giác thay vì mùi dầu mỡ bị cháy do chiên đi chiên lại nhiều lần. 
  • Gà rán tại Fat Daddy được bếp thực hiện khi khách order nhằm giữ trọn vẹn độ tươi của bột và thịt gà. Mùi thơm sữa tự nhiên. Lớp da luôn giòn rụm, miếng gà luôn mọng nước!
 

Liên hệ tư vấn

Fat Daddy Viet Nam cam kết bảo mật 100% thông tin của Anh/ Chị

Anh/Chị có nhu cầu tìm hiểu mô hình nhượng quyền nào?

+8

cửa hàng tại Việt Nam

+ 340

cửa hàng tại Đài Loan

+ 15

năm kinh nghiệm