Gà tươi ngon, Thử là ghiền - The only place to have freshly fried chicken

Trang chủ

THƯƠNG HIỆU GÀ RÁN FAT DADDY ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

Thương hiệu gà rán Fat Daddy đến Việt Nam vào tháng 6 năm 2022 mang theo văn hóa ẩm thực độc đáo của người Đài Loan. Cửa hàng đầu tiên tọa lạc trên con đường ẩm thực sầm uất của Quận 10, tại địa chỉ 304 Nguyễn Tri Phương. 

Không chỉ thỏa mãn nỗi nhớ nhung của nhiều người với hương vị quê hương xứ Đài, Fat Daddy mang đến những trải nghiệm vị giác khác biệt cho thực khách tại Việt Nam. 

Gây ấn tượng với thực khách nhờ hương thơm bơ đặc trưng, các món gà rán Fat Daddy luôn được chế biến từ nguyên liệu thịt gà tươi ngon mỗi ngày. Gà được ướp với công thức và nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Thời gian chế biến kết hợp nhiệt độ và thời gian chiên tuyệt đối chuẩn xác, với thao tác áo bột phủ phù hợp, giúp từng miếng gà giòn tan bên ngoài, bên trong vẫn mọng nước và chín đều. Đây là kết quả nghiên cứu trên 20 năm của những người sáng lập nên thương hiệu gà rán Fat Daddy chính hiệu tại Đài Loan. 

Văn hóa độc đáo tại mỗi cửa hàng gà rán Fat Daddy chính là Bếp chỉ chiên khi khách gọi món, để mỗi miếng gà đến bàn ăn luôn giữ được độ thơm, nóng, giòn và mọng nước. 

Từ cửa hàng đầu tiên tại Đài Trung vào năm 2008, đến nay gà rán Fat Daddy đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với chuỗi hơn 340 cửa hàng nhượng quyền tại Đài Loan. Tại Đài Loan, Fat Daddy được đánh giá là một trong những thương hiệu được người dân tại đất nước này yêu chuộng. 

Gia nhập thị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam vào giữa năm 2022, Fat Daddy đã tạo dựng ấn tượng tích cưc và bắt đầu mục tiêu xây dựng chuỗi thương hiệu gà rán Đài Loan tại Việt Nam.

Danh sách các cửa hàng Fat Daddy 

304 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10. 

38 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp.

267 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. 

684 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7. 

564 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân. 

1146 Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Đai. 

28A6, Trần Quốc Toản, Tạo Lực 5, KCN VSIP II, Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Ô 28-DC07, D35, An Phú, Thuận An, Bình Dương. 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Fat Daddy American Fried Chicken

Liên hệ nhượng quyền: +84 813 717178

IG / Fanpage: /Fatdaddyvn

Liên hệ tư vấn

Fat Daddy Viet Nam cam kết bảo mật 100% thông tin của Anh/ Chị

Anh/Chị có nhu cầu tìm hiểu mô hình nhượng quyền nào?

+8

cửa hàng tại Việt Nam

+ 340

cửa hàng tại Đài Loan

+ 15

năm kinh nghiệm